คาร์สปา
Car spa
บริการต่างๆ ของเฟรชคาร์

ขัด + เคลือบสี, ฟื้นฟูสภาพผิวรถยนต์​
การดูแลขัดสี เคลือบเงารถยนต์ ให้มีความเงางาม สวยงามเหมือนรถใหม่ ตลอดเวลารวมถึงการดูแล และลบรอยขีดข่วนต่างๆ ทำให้สีสันสดใสขึ้น มีความเงางาม ผิวเนียนเรียบ ปกป้องสีรถยนต์ จากความร้อนและแสง UV ลดการจับตัวของฝุ่นละออง และคราบน้ำ ทำให้ล้างทำความสะอาดง่าย ช่วยให้สามารถล้างทำความสะอาดคราบแมลง, ยางไม้ และ คราบปูน ได้ง่ายขึ้น

ขัดโคมไฟคู่หน้ารถยนต์
โคมไฟหน้ารถยนต์ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ทัศนะวิสัยในการขับขี่ ยามค่ำคืนมีความชัดเจนมากขึ้น และยังเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้กับคุณ และเมื่อเวลาผ่านไป จะเกิดการสะสมของคราบ ฝุ่น โคลน น้ำ คราบแมลง สะสมจะเกิดเป็นคราบเหลือง มัว ทำให้ไฟหน้าไม่สว่างเหมือนเดิม และหากต้องเปลี่ยนใหม่ก็จะมีค่าใช้จ่ายสูงมาก เฟรช คาร์สามารถช่วยคุณได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการขัดโคมไฟคู่หน้ารถยนต์ ให้กลับมาสว่างใส เหมือนเดิม

เคลือบแก้วรถยนต์
Glass Coating
เพื่อการปกป้องและดูแลสีรถยนต์ ให้มีความเงางาม สวยงาม เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาเป็นมาตรฐานการให้บริการ อย่างต่อเนื่อง...คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว คือ

PLATINUM PACKAGE
(ระยะประกัน 5 ปี)
​GOLD PACKAGE
 (ระยะประกัน 3 ปี)
SILVER PACKAGE
(ระยะประกัน 2 ปี)

การเคลือบแก้ว เป็นการเคลือบเงาสีให้กับรถยนต์ ที่ถือว่าเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด และยังช่วยปกป้องรอยขีดข่วนต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่ตั้งใจ เช่น รอยเล็บ หรือรอยขนแมวที่เกิดจากการเช็ดทำความสะอาดทั่วไป รวมไปถึงการสร้างความเงาลื่น เรียบเนียนให้กับพื้นผิว เพื่อลดการจับตัวของฝุ่นละออง และคราบน้ำ ทำให้ไม่เกิดรอยด่างหรือคราบสกปรกบนผิวรถได้อีกด้วย...
แต่กระบวนการต่างๆก่อนที่จะทำการเคลือบแก้วได้นั้น จะต้องทำการขัดเคลียร์พื้นผิวต่างๆ ที่อยู่บนผิวรถยนต์ออกก่อนไม่ว่าจะเป็น ละอองแลคเกอร์ที่มาจากโรงงานผลิตรถยนต์ คราบยางมะตอย คราบเขม่า ฝุ่นละอองต่างๆ ที่ติดอยู่บนตัวรถจากนั้นจึงทำการปรับสภาพผิวให้เรียบร้อยอีกครั้งเพื่อเตรียม


PLATINUM PACKAGE
(ระยะประกัน 5 ปี)
การดูแลรักษาและทำความสะอาดรถยนต์เคลือบแก้ว​ข้อควรระวังสำหรับรถยนต์เคลือบแก้ว
1. ไม่ควรล้างทำความสะอาดรถยนต์ หรือปัดฝุ่น เป็นเวลา 1 สัปดาห์
2. ไม่ควรใช้แชมพู หรือน้ำยาทำความสะอาด ที่ส่วนผสมมีฤทธิ์เป็นกรด-ด่าง
3. หลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาประเภทขัดสี เพิ่มความเงา เพราะอาจทำให้ชั้นแก้ว ที่เคลือบไว้เสียหายได้

พ่นกันสนิม
​เพื่อการปกป้องการเกิดสนิม จากการสะสมของฝุ่น โคลน ที่เกาะฝังแน่น อยู่ไต้ท้องรถยนต์ จนกลายเป็นแผ่นหนาสะสมความชื้น และเมื่อความชื้น ทำปฏิกิริยา กับเหล็ก และอากาศ จะทำให้เกิดสนิม กัดกร่อน เหล็กผุพังไปตามกาลเวลา จึงควรป้องกัน การเกิดสนิมให้กับรถยนต์ด้วยล้างห้องเครื่อง + เคลือบเงาห้องเครื่องคือการทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพของ เฟรช คาร์ ที่จะช่วยขจัดคราบฝังแน่น คราบน้ำมัน สิ่งสกปรกต่างๆ ฯลฯ โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อซิลยาง และชิ้นส่วนภายในห้องเครื่องยนต์ และช่วยยืดอายุการทำงานของชิ้น


ล้างเก็บคราบยางมะตอย
คราบยางมะตอยเกิดจากที่เราขับรถบนถนนที่ลาดยางมะตอยใหม่ๆ หรือบนถนนที่ร้อนจัดจนยางมะตอยละลาย และกระเด็นใส่รถของเราเหมือนโคลนที่เปียกน้ำซึ่งหากเราปล่อยทิ้งไว้นาน จะจับก้อนแข็ง เหนียว ล้างทำความสะอาดยาก...

ซักเบาะ – พรม
คราบสกปรกฝังแน่นต่างๆ เกิดจากคราบเหงื่อไคล คราบอาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ ที่หก ตกหล่น สะสมอยู่บนเบาะที่นั่ง และพื้นพรมในห้องโดยสาร จนอาจกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ในระบบทางเดินหายใจได้ หรืออาจจะเกิดการเปียกในช่วงหน้าฝน เราจึงจำเป็นต้องซัก หรือ ทำความสะอาด เบาะ พรม ในห้องโดยสารอย่างน้อยทุกๆ 6 เดือน​​

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว Fresh Car คือ

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว Fresh Car คือš• ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ใช้ มีส่วนผสมของแก้วแท้ๆ ที่ใช้ในการผลิตแก้วมีความแข็ง ทนต่อรอยขีดข่วนต่างๆ เช่น รอยขนแมว รอยเล็บ หรือรอยข่วนจากกิ่งไม้• ทำให้สีสันสดใสขึ้น มีความเงางาม ผิวเนียนเรียบ จนคุณสัมผัสได้• ช่วยปกป้องสีรถยนต์ จากความร้อน และแสง UV• ลดการจับตัวของฝุ่นละออง และคราบน้ำ ทำให้ล้างทำความสะอาดง่าย• ช่วยปกป้องสีรถยนต์จากคราบมูลนก, คราบแมลง,​

GOLD PACKAGE
(ระยะประกัน 3 ปี)​

การบำรุงรักษารถยนต์เคลือบแก้ว

1. นำรถยนต์เข้าศูนย์บริการ เพื่อล้างทำความสะอาดด้วยแชมพูที่ได้มาตรฐานของศูนย์บริการ
2. นำรถยนต์เข้ารับบริการตามระยะบริการที่กำหนดไว้ หรือทุกๆ 6 เดือน อย่างต่อเนื่อง
3. รถยนต์ที่เคลือบแก้ว จะมีความเงางาม เรียบลื่น และป้องกันการจับตัวของฝุ่นละออง และคราบน้ำทำให้สามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการฉีดน้ำสะอาดและใช้ผ้าแห้งเช็ดออก โดยไม่จำเป็นต้องลง WAX เพิ่มอีก

SILVER PACKAGE
(ระยะประกัน 2 ปี)

เลขที่ 22/13 ซอยรามคำแหง 118 แยก 55 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูงเขตสะพานสูง
กรุงเทพมหานคร 10240
​ALL RIGHTS RESERVED © 2017 FRESHCAR​