บริษัท เฟรช คาร์ จำกัด​ (สำนักงานใหญ่)
บริษัท เฟรชคาร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555
และจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2555 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยเป็นบริษัทในเครือ เฟรช กรุ๊ป ซึ่งดำเนินธุรกิจด้าน บริการล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ มีประสบการณ์ในด้านการให้บริการระดับมาตรฐานศูนย์รถยนต์ มากว่า 10 ปี
โดยเน้นเรื่องของคุณภาพในการให้บริการมีรับประกัน
ในการให้บริการ มีการตรวจสอบทุกขั้นตอนการให้บริการ เป็นที่ยอมรับจากศูนย์บริการทั่วประเทศกว่า 600 ศูนย์บริการ​ เพื่อยกระดับการให้บริการที่มีคุณภาพ และรองรับความต้องของลูกค้าแบบครบวงจร บริษัท เฟรชคาร์ จำกัด ให้บริการด้านการดูแลบำรุงรักษา ปรับสภาพ พื้นฟูผิวสีรถยนต์ ให้บริการงานขัด เคลือบสี เคลือบแก้วรักษารถยนต์ พ่นกันสนิม ล้างห้องเครื่อง ฯลฯ แบบครบวงจร พร้อมให้บริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เครื่องมือในการทำงานที่ทันสมัย ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีคุณภาพนอกจากนี้พนักงานทุกคนของบริษัทฯ ยังต้องผ่านการฝึกอบรมเสริมทักษะต่างๆ ในการให้บริการ รวมถึงเทคนิควิธีการแก้ไขปัญหาเฉพาะอย่างมืออาชีพ​

สินค้าและการบริการที่ครบวงจร​

นอกจากนี้ยังให้บริการในด้านอื่นๆ ที่เป็นการสนับสนุนธุรกิจด้านการบำรุงรักษารถยนต์ เช่น​
• ให้บริการล้างทำความสะอาดแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ ไม่รื้อคอนโซล
• ให้บริการฟอกอากาศภายในห้องโดยสารรถยนต์ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสารรถยนต์
• จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเสริมประสิทธิภาพรถยนต์ ทำความสะอาดภายในเครื่องยนต์• ให้บริการเครื่องล้างหัวฉีดระบบอัตโนมัติ

จึงมั่นใจได้ว่า “เฟรช คาร์” สามารถตอบรับการให้บริการอย่างครบวงจร ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีความพร้อมในทุกด้าน และมีความยินดีที่จะเดินเคียงข้างท่านตลอดไป...​

เลขที่ 22/13 ซอยรามคำแหง 118 แยก 55 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูงเขตสะพานสูง
กรุงเทพมหานคร 10240
​ALL RIGHTS RESERVED © 2017 FRESHCAR​